Tư liệu Kinh tế - Xã hội 713 huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Việt Nam - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2019)
Tư liệu nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành thống kê trong việc tuyên truyền, phổ biến thông tin thống kê, cuốn sách có nội dung phong phú, phản ánh thực trạng phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị hành chính các cấp Việt Nam qua những số liệu thống kê cơ bản trong 3 năm 2015-2017.