Xuất, nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam với các nước thành viên Asean giai đoạn 2005-2015 - Tổng cục Thống Kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2018)
Tài liệu bao gồm thông tin cụ thể về hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam với các nước thành viên ASEAN từ quá trình hội nhập, ấn phẩm bao gồm ba phần: Trị giá xuất, nhập khẩu hàng hóa với các nước thành viên ASEAN; Mặt hàng chủ yếu xuất, nhập khẩu với các nước thành viên ASEAN; Xuất, nhập khẩu với từng nước thành viên ASEAN.