Xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam năm 2016 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2018)
Tài liệu gồm số liệu xuất nhập khẩu của Việt Nam với 106 nước bạn, nội dung cuốn sách gồm bốn phần: Trị giá xuất nhập khẩu gồm 8 biểu; Mặt hàng chủ yếu xuất nhập khẩu gồm 6 biểu; Xuất nhập khẩu với một số khối nước gồm 12 biểu; Xuất nhập khẩu với một số nước bạn hàng gồm 106 biểu.