Niên giám thống kê Việt Nam năm 2017 - Tổng cục thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2018)
Tài liệu bao gồm những số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế- xã hội của cả nước năm 2017, ngoài ra cuốn sách cũng giải thích các thuật ngữ, liệt kê một số chỉ tiêu thống kê chủ yếu liên quan đến các bộ ngành khác nhau.