Chiến lược RTA của các nước Đông Á và kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Thị Ái Lâm (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Cuốn sách tìm hiểu một số bài học về chiến lược, chính sách hiệp định thương mại khu vực (RTA) của các nước Đông Á, trong đó tập trung phân tích bốn trường hợp nghiên cứu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Indonesia để từ đó xây dựng cho mình một chiến lược RTA nhất quán và xuyên suốt.