Sách trắng các vấn đề thương mại & đầu tư và kiến nghị 2017 - Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (Eurocham) (Công ty TNHH Quang cáo Shu Media, 2017)
Cuốn sách mang lại cái nhìn tổng quan, súc tích hơn về các vấn đề đang ảnh hưởng đến các doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam. Ấn phẩm này cũng đánh giá ảnh hưởng của những vấn đề này đến Việt Nam, như thông qua tác động về thương mại, sự tăng trưởng hoặc việc làm. Đồng thời, đưa ra kiến nghị cụ thể nhằm giúp cải thiện tình hình hiện tại và giải quyết những thách thức liên quan.