Điều chỉnh chính sách FTA của Liên minh Châu Âu và đối sách của Việt Nam - Nguyễn An Hà (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2016)
Cuốn sách nghiên cứu những điều chỉnh chính sách FTA của Liên minh Châu Âu trong bối cảnh hậu khủng hoảng từ năm 2008 đến nay, đánh giá thực trạng quan hệ và nhu cầu triển khai cũng như quá trình đàm phán Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và EU; nghiên cứu thực tiễn triển khai FTA giữa EU với một số nước Đông Á như Hàn Quốc và Singapore; đánh giá dự báo những tác động, từ đó rút ra những khuyến nghị cho Việt Nam có những đối sách phù hợp nhằm phát huy tối đa tác động tích cực, hạn chế tác động tiêu cực.