Điều chỉnh chính sách thương mại của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc sau khủng hoảng: Kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Duy Lợi (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2016)
Cuốn sách tập trung nghiên cứu vấn đề điều chỉnh chính sách thương mại của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, từ đó gợi mở những kinh nghiệm bổ ích cho Việt Nam thông qua việc tìm hiểu 3 nội dung chính sau: Các nhân tố chủ yếu chi phối sự điều chỉnh chính sách thương mại ở Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc; Nội dung điều chỉnh chính sách thương mại của 3 nước này; Đưa ra một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.