Xuất nhập khẩu hàng hóa 2014 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2016)
Với mục đích phục vụ tốt hơn yêu cầu của người sử dụng số liệu, ấn phẩm này được công bố với những nội dung chính: Trị giá xuất nhập khẩu; Mặt hàng chủ yếu xuất nhập khẩu; Xuất nhập khẩu với một số khối nước; Xuất nhập khẩu với một số nước bạn hàng.