Xuất, nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam giai đoạn 2005 - 2015 với các nước thành viên TPP - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2016)
Cuốn sách khái quát kết quả quá trình hội nhập thương mại quốc tế về hàng hỏa của Việt Nam nói chung và riêng với các nước tham gia TPP. Cùng với những đánh giá nổi bật về kết quả hoạt động xuất, nhập khẩu, ấn phẩm bao gồm các biểu số liệu được chia thành ba phần là: Trị giá xuất, nhập khẩu với các nước thành viên TPP; Mặt hàng chủ yếu xuất, nhập khẩu với các nước thành viên TPP; Xuất, nhập khẩu với từng nước thành viên TPP.