Các Hiệp định Thương mại tự do ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương: Thực thi và triển vọng - Bùi Thành Nam (Nhà xuất bản Thông tin và truyền thông, 2016)
Cuốn sách giúp người đọc tìm hiểu những động thái phát triển của hội nhập kinh tế khu vực, đồng thời kiếm tìm các kinh nghiệm hữu ích cho quá trình hội nhập của đất nước Việt Nam.