Một số thông tin cơ bản về hiệp định đầu tư toàn diện ASEAN - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Nhà xuất bản Tài chính, 2016)
Cuốn sách cung cấp thông tin cơ bản về một số điều khoản và quy định trong ACIA mà cộng đồng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư tại Việt Nam và ASEAN được hưởng tới các cán bộ thuộc cơ quan Chính phủ, Trung ương và các sở, ban ngành địa phương, qua đó hiểu rõ hơn về những nghĩa vụ đã cam kết và lợi ích được quy định trong ACIA.