Phát triển thị trường tiền tệ Việt Nam - Tô Thị Ánh Dương (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2016)
Nội dung cuốn sách gồm: Những vấn đề cơ bản về thị trường tiền tệ và vai trò quản lý, giám sát thị trường tiền tệ của ngân hàng Trung ương; Thực trạng thị trường tiền tệ ở Việt Nam và định hướng và giải pháp phát triển thị trường tiền tệ Việt Nam đến năm 2020.