Lý thuyết cạnh tranh doanh nghiệp thương mại - Phạm Văn Công (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2016)
Cuốn sách chuyên khảo Lý thuyết cạnh tranh doanh nghiệp thương mại được viết cho học viên đào tạo sau đại học và độc giả quan tâm tới chuyên ngành Quản lý kinh tế. Cạnh tranh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp thương mại. Phân tích năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp thương mại.