Hệ thống thống kê cộng đồng ASEAN - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2017)
Tài liệu gồm 4 phần nội dung chính về lịch sử hình thành và phát triển của thống kê ASEAN; Cơ sở pháp lý cho hoạt động của thống kê ASEAN; Cơ chế hoạt động của thống kê ASEAN. Phần 4: Cộng đồng ASEAN qua những con số.