Pháp luật về hạn chế cạnh tranh trong hoạt động nhượng quyền thương mại ở Việt Nam - Nguyễn Thị Tình (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách thể hiện tính tất yếu, khách quan của việc áp dụng và điểu chỉnh bởi pháp luật đối với hạn chế cạnh tranh trong hoạt động nhượng quyền thương mại, bảo đảm thúc đẩy hoạt động này phát triển trên cơ sở tuân thủ pháp luật cạnh tranh.