Khoa học và Công nghệ thế giới - Kỹ năng cho đổi mới sáng tạo - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2017)
Cuốn sách tập trung vào 3 nội dung chính: Trình bày về các xu thế chính sách khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo toàn cầu; Tập trung vào các kỹ năng cho đổi mới sáng tạo, giáo dục và đào tạo kỹ năng cho đổi mới sáng tạo; Đề cập đến hiện trạng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của các nước điển hình trên thế giới.