Từ tơ lụa đến Silicon: Câu chuyện về toàn cầu hóa thông qua mười cuộc đời lạ thường - Jeffrey E. Garten (Nhà xuất bản Trẻ, 2017)
Sách nghiên cứu cuộc đời và sự nghiệp của 10 nhân vật có nhiều ảnh hưởng, tạo ra những bước ngoặt trong sự phát triển của lịch sử thế giới và bàn thêm về người giỏi nhất còn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, sách không chỉ nói về lịch sử mà bàn về những việc làm của họ xét ở góc độ người quản lý hiện đại, vì thế sách có tính ứng dụng cho hiện tại và tương lai.