Cuộc cách mạng nền tảng: Những phát triển đột phá về ứng dụng công nghệ và cách xây dựng mô hình kinh doanh mới - Geoffrey G. Parker (Nhà xuất bản Công Thương, 2017)
Cuốn sách giúp người đọc có cách nhận biết các thị trường quan trọng và những mạng lưới tạo lợi nhuận; Cách khởi đầu và điều hành một doanh nghiệp nền tảng thành công; Tiết lộ những chiến lược đằng sau những nền tàng đầy triển vọng ở thời kỳ này, ví dụ như Tinder và Skillshare; Cách thích nghi với một môi trường đang thay đổi cho các công ty truyền thống.