Elon Musk: Tesla, SpaceX và sứ mệnh tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng - Vance Ashlee (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2016)
Cuốn sách mô tả Elon Musk, nhân vật tạo ra những đột phá về công nghệ và có ảnh hưởng toàn cầu. Elon muốn một cách thức giao dịch mới trên Internet: anh sáng tạo ra PayPal. Elon muốn một chiếc xe hơi điện để bảo vệ môi trường: anh lập ra Tesla Motors. Elon muốn khơi dậy ước mơ đi tới không gian với chi phí rẻ hơn: anh hình thành SpaceX. Anh không bao giờ nói không với những ước mơ của mình. Anh sáng tạo để thay đổi thế giới.