Công nghệ và chuyển giao công nghệ - Phan Xuân Dũng (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2017)
Cuốn sách hệ thống hóa và phân tích các khái niệm, định nghĩa đã từng tồn tại, đồng thời đưa ra những khái niệm và phân loại mới về công nghệ và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, các tác giả để cập tới một số khái niệm và nội dung mới về doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực khoa học và công nghệ – một để tài đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.