IoT (Internet vạn vật) kiến trúc IoT, IoT công nghiệp và công nghiệp 4.0, IoT tổ ong - Nguyễn Phạm Anh Dũng (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2023)
Cuốn sách trình bày tổng quan về IoT (Internet vạn vật); Tập trung vào kiến trúc mạng và ngăn xếp giao thức Internet; Kiến trúc và các giao thức IoT; Cung cấp thông tin về điện toán đám mây và sương mù cho IoT; Đi sâu vào IoT công nghiệp và công nghiệp 4.0; IoT trong các hệ thống 4G LTE và 5G.