Hỏi đáp về chuyển đổi số - Hồ Tú Bảo (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2023)
Cuốn sách chia sẻ nhận thức và kinh nghiệm ban đầu của các tác giả về chuyển đổi số. Cuốn sách được viết dưới dạng những câu hỏi và câu trả lời, mỗi câu hỏi là về một vấn đề hay một khía cạnh của chuyển đổi số và trả lời của các tác giả. Các câu hỏi được chia thành 5 phần, gồm câu hỏi chung về chuyển đổi số, đột phá của AI và các công nghệ số, Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Câu hỏi trong mỗi phần lại được gộp theo nhóm các vấn đề chuyển đổi số đặt ra là gì, thế nào, bao giờ, ai liên quan...