Cẩm nang chuyển đổi số - Bộ Thông tin và Truyền thông (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2022)
Cuốn sách đưa ra những câu hỏi và câu trả lời, được trình bày từ những vấn đề đơn giản, ngắn gọn nhất đến những vấn đề được giải thích chi tiết, dành cho những ai muốn quan tâm sâu hơn và cuối cùng là được ra các ví dụ minh họa cho vấn đề chuyển đổi số. Nội dung của cuốn sách chưa làm 4 mục riêng gồm có: chuyển đổi số cơ bản, chuyển đổi số dành cho người dân, chuyển đổi số cho doanh nghiệp và chuyển đổi số cho cơ quan Nhà nước.