Quảng trường và tòa tháp: Mạng lưới và quyền lực, từ Hội Tam điểm đến Facebook - Niall Ferguson (Nhà xuất bản Thế giới, 2020)
Cuốn sách tái hiện những bước ngoặt trong lịch sử thế giới, bao gồm cả giai đoạn chúng ta đang sống, cũng như sự va chạm giữa hệ thống phân cấp quyền lực cũ và mạng xã hội mới.