Alibaba và chiến lược kinh doanh thông minh trong thời đại 4.0 - Ming Zeng (Nhà xuất bản Công thương, 2019)
Cuốn sách mô tả sự phát triển của Alibaba từ giai đoạn bắt đầu, khuôn khổ chiến lược, cách thức để tự động hóa quyết định thông qua học máy và tạo sản phẩm thông qua dữ liệu thời gian thực từ khách hàng. Giúp bạn đọc có những kiến thức mới nhất về chiến lược kinh doanh thông minh.