Big data cho nhà quản lý - Atal Malviya (Nhà xuất bản Công thương, 2020)
Cuốn sách này giúp ban đọc nắm vững kiến thức nền tảng về dữ liệu lớn và lịch sử dữ liệu. Đồng thời, khám phá quy trình kiến tạo giá trị thông qua dữ liệu lớn và cách đo lường giá trị, cũng như tiếp cận chia sẻ của những chuyên gia từng triển khai các dự án dữ liệu lớn