AI - Bước tiến đột phá hay tham vọng kinh tế của 9 gã khổng lồ công nghệ - Amy Webb (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2019)
Cuốn sách đưa ra những dự đoán táo bạo về tương lai của AI, cung cấp những hiểu biết về cách AI tái định hình các ngành kinh tế và trật tự thế giới hiện tại, vạch ra kế hoạch giúp nhân loại vươn tới lộ trình phát triển tốt đẹp hơn.