Mark Zuckerberg - Làm gì để thay đổi thế giới - Phạm Hồng (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019)
Cuốn giúp người đọc tìm hiểu về quá trình trưởng thành và nét tính cách của chàng trai CEO - Mark Zuckerberg, kết hợp phản ánh thời đại Internet bùng nổ.