Siêu trí tuệ: AI trỗi dậy và chiến lược ứng phó của loài người trong Kỷ nguyên số - Nick Bostrom (Nhà xuất bản Thế giới, 2021)
Cuốn sách trình bày chi tiết về những con đường dẫn đến siêu trí tuệ, bao gồm: Sự phát triển trong quá khứ và những năng lực hiện có, con đường đến với siêu trí tuệ, các dạng thức siêu trí tuệ, động lực của sự bùng nổ trí tuệ, lợi thế cạnh tranh quyết định, siêu năng lực nhận thức...