Vì sao chuyển đổi số thất bại: Những nguyên tắc đáng kinh ngạc để cất cánh và dẫn đầu - Tony Saldanha (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2021)
Cuốn sách dành cho bất cứ ai nhận thức đầy đủ về sự cấp bách của việc “chuyển đổi số”, và quan tâm tới việc đánh bại các tỷ lệ thành công ảm đạm của chủ đề này. Nó sẽ giúp bạn thiết lập chính xác mục tiêu cuối cùng cho việc chuyển đổi số, là khi kỹ thuật số được “DNA hóa” trong tổ chức của bạn. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận “danh sách kiểm tra có kỷ luật” (disciplined checklist) để đến được cái đích đó một cách chính xác.