Big data: Công nghệ cốt lõi trong kỷ nguyên số - Thomas Davenport (Nhà xuất bản Công thương, 2020)
Cuốn sách giải thích những điều cơ bản: ý nghĩa của dữ liệu lớn từ góc nhìn kỹ thuật, khách hàng và quản trị; những cơ hội và chi phí của nó; những mảng nó có thể tạo ra sự khác biệt; và những khía cạnh nào của dữ liệu lớn đã bị thổi phồng.