Chuyển đổi số thế nào? - Hồ Tú Bảo (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2022)
Cuốn sách được chia thành sáu chương. Chương đầu tóm tắt những khái niệm và vấn đề cơ bản của chuyển đổi số. Chương hai giới thiệu phương pháp luận ST-235. Bốn chương tiếp theo trình bày về làm chuyển đổi số quốc gia, các lĩnh vực kinh tế-xã hội, các địa phương và doanh nghiệp nhìn theo phương pháp luận ST-235.