Cuộc chiến tranh công nghệ cao ở hàng rào điện tử McNamara (1966 1972) - Hoàng Chí Hiếu (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2022)
Cuốn sách làm rõ sự ra đời chiến tranh công nghệ cao của Mỹ ở Hàng rào điện tử McNamara tại chiến trường Việt Nam. Đồng thời, sách phản ánh quá trình quân và dân Việt Nam chống chiến tranh công nghệ cao ở Hàng rào điện tử McNamara (1967-1972) và đưa ra một số nhận xét về cuộc chiến tranh công nghệ này.