Bảo vệ an ninh, trật tự ở Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số - Nguyễn Anh Tuấn (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2022)
Cuốn sách cung cấp cái nhìn tổng quan về bối cảnh chuyển đổi số diễn ra hiện nay và các thách thức an ninh, trật tự mà nó mang lại. Cụ thể, đề cập tới: những vấn đề cơ bản về bảo đảm an ninh, trật tự và một văn bản của Đảng, Nhà nước về bảo đảm an ninh, trật tự trong bối cảnh chuyển đổi số.