Phát triển không gian pháp lý thử nghiệm cho công nghệ tài chính và các lĩnh vực công nghệ mới tại Việt Nam - Trần Thị Quang Hồng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách khái quát về sự phát triển của không gian pháp lý thử nghiệm trên thế giới, bản chất và cách thức vận hành của không gian pháp lý thử nghiệm ở một số quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, đồng thời phân tích những ưu và nhược điểm của mô hình này. Trên cơ sở đó, đưa ra những nhận định về những điều kiện để thiết lập các không gian pháp lý thử nghiệm ở Việt Nam và đề xuất để thiết lập các không gian pháp lý thử nghiệm nói chung.