Công cụ và vũ khí: Tiềm năng và hiểm họa thời đại số - Brad Smith (Nhà xuất bản Trẻ, 2021)
Quyển sách đề cập đến những tiến bộ công nghệ cũng như ảnh hưởng của nó đối với đời sống xã hội. Cuốn sách bàn luận đến 15 vấn đề nóng hổi bao gồm an ninh mạng, nguồn nhân lực đa dạng cho công nghệ thông tin, Mạng xã hội, Ngoại giao số, Băng thông, Quyền riêng tư người tiêu dùng, Trí tuệ nhân tạo và đạo đức.... và mối quan hệ giữa Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và Trung Quốc.