Khoa học, công nghệ Việt Nam 2020 - Trần Đắc Hiến (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2021)
Cuốn sách trình bày những nét cơ bản của bức tranh khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của nước ta trong năm 2020 và cả giai đoạn 2016-2020 với các nội dung chính gồm: Định hướng chiến lược, chính sách; nghiên cứu phát triển và đổi mới sáng tạo; đóng góp của khoa học và công nghệ vào phát triển kinh tế - xã hội; và một số nội dung khác.