Doanh nghiệp với lộ trình tiếp cận cách mạng công nghiệp 4.0 - Hà Minh Hiệp (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách gồm 5 chương trình bày các vấn đề xoay quanh doanh nghiệp với Cách mạng công nghiệp 4.0: tác động của Cách mạng công nghệ (CMCN) 4.0; chỉ số sẵn sàng tiếp cận CMCN 4.0; tăng cường mức độ tiếp cận CMCN 4.0; xây dựng lộ trình tiếp cận CMCN 4.0; nhà máy thông minh - phương thức sản xuất mới của doanh nghiệp trong CMCN 4.0. Ngoài 5 chương chính, tác giả bổ sung phần phụ lục về chỉ số đánh giá năng suất ìBench 4.0 của Đài Loan và chỉ số đổi mới kỹ thuật số của Đức; về hành trình của nhà máy đến trạng thái thông minh; và khảo sát hiện trạng và khả năng ứng dụng sản xuất thông minh tại Việt Nam.