Cạnh tranh công nghệ Mỹ - Trung Quốc thời đại 4.0 - Nguyễn Việt Lâm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách bên cạnh việc phân tích, đánh giá tình hình và triển vọng cạnh tranh công nghệ Mỹ - Trung còn đưa ra những dự báo về xu hướng cạnh tranh, từ đó gợi mở hàm ý chính sách cho việc phát triển khoa học - công nghệ ở Việt Nam để lĩnh vực này thực sự là quốc sách hàng đầu cho phát triển nền kinh tế theo hướng hiện đại, bảo đảm an ninh, quốc phòng trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng.