Khoa học và công nghệ Việt Nam năm 2018 - Trần Đắc Hiến (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2018)
Cuốn sách cập nhật một số định hướng chính sách phát triển mới trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, đồng thời khái quát bức tranh về phát triển tiềm lực cùng với các kết quả hoạt khoa học và công nghệ của Việt Nam trong năm qua.