Thành phố thông minh: Nền tảng, nguyên lý và ứng dụng - Ravi Srinivasan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách trình bày các vấn đề cơ bản trong xây dựng một thành phố thông minh, giải quyết những thách thức và cơ hội tạo ra các thành phố thông minh và những gì chúng mang lại. Tài liệu còn phân tích các xu hướng có thể xảy ra trong tương lai, đi sâu nghiên cứu một cách hệ thống các quan điểm khoa học về nền tảng và nguyên lý để mở rộng ứng dụng đa lĩnh vực cho sự phát triển trong các thành phố thông minh.