Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước, pháp luật và hành chính nhà nước - Trần Đình Huỳnh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2017)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về các tư tưởng về nhà nước và pháp luật của cả phương Đông và phương Tây; Học thuyết Mác - Lê nin về nhà nước và pháp luật. Đặc biệt nghiên cứu sâu về tư tưởng của Hồ Chí Minh về Nhà nước, Pháp luật và Hành chính nhà nước.