Quản trị công trong thời kỳ cải cách hành chính ở Việt Nam - Lê Văn Chiến (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về: lý luận và đo lường chất lượng quản trị, hành chính công; chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh ở nước ta giai đoạn 2011-2014; phân tích yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng quản trị và hành chính công cấp tỉnh từ kết quả nghiên cứu tổng hợp và so sánh một số cặp, từ đó đưa ra kết luận và kiên nghị chính sách.