Đổi mới sáng tạo dịch vụ công và chi tiêu công vì sự phát triển bền vững ở Việt Nam - Nguyễn Quốc Việt (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách trình bày cơ sở lý luận, thực tiễn và khuyến nghị việc định hình và đổi mới sáng tạo chức năng, vai trò của Nhà nước trong cung cấp dịch vụ công cũng như chi tiêu công hướng tới nền kinh tế - xã hội phát triển bền vững, hài hòa giữa công và tư, nông thôn và thành thị, con người với thiên nhiên, công nghệ và khoa học xã hội, hiện tại với tương lai.