Phương pháp nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính và áp dụng Luật Tố tụng hành chính năm 2015 (Biên soạn theo Luật Tố tụng hành chính năm 2015 và văn bản mới đến năm 2016) - Nguyễn Ngọc Điệp (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Phương pháp nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính và áp dụng Luật Tố tụng hành chính năm 2015; Luật Tố tụng hành chính năm 2010 và năm 2015; Các văn bản pháp luật tố tụng hành chính từ 2011-2015 còn hiệu lực thi hành.