PAPI 2017 chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam - Trung tâm Nghiên cứu phát triển và Hỗ trợ cộng đồng (CECODES) (Trung tâm Nghiên cứu phát triển và Hỗ trợ cộng đồng (CECODES); Trung tâm nghiên cứu khoa học và Đào tạo cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (VFF-CRT); Công ty Phân tích Thời gian thực (RTA); Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc (UNDP), 2017)
Bảo cáo PAPI 2017 tiếp tục cung cấp dữ liệu và dẫn chứng cho những trao đổi hiện nay và trong thời gian tới về việc đưa chính sách gần gũi hơn với đời sống, cải thiện sự hài lòng của người dân với bộ máy chính quyền các cấp. Báo cáo PAPI 2017 sẽ giúp tạo cầu nối giữa chính sách và thực tiễn, kết nối các cấp chính quyền thông qua việc tăng cường phối hợp và giảm sát, củng cố mối quan hệ giữa bên cung ứng và bên sử dụng dịch vụ công, đáp ứng mong đợi của các chủ thế về sự phát triển bền vững ở Việt Nam.