Trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước - Bùi Thị Ngọc Mai (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách luận bàn và làm sáng tỏ hơn nhận thức về người đứng đầu và người đứng đầu trong cơ quan hành chính nhà nước; về trách nhiệm và trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước cũng như về văn hoá từ chức và các biểu hiện trách nhiệm chính trị của người đứng đầu trong cơ quan hành chính nhà nước.