Bình luận một số quy định trong Bộ luật Dân sự năm 2015 có liên quan trực tiếp đến hoạt động công chứng - Tuấn Đạo Thanh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Trong cuốn sách, các tác giả đưa ra một số bình luận xoay quanh những quy định tiêu biểu, cụ thể như sau: Một số vấn đề pháp lý xoay quanh chủ thể là cá nhân; Chủ thể hộ gia đình, tổ hợp tác, tổ chức khác không có tư cách pháp nhân; Ủy quyền với tư cách là một hình thức đại diện; Quyền khác đối với tài sản; Biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ; Bàn về chế định thừa kế.