So sánh Bộ luật Tố tụng dân sự 2004-2005 và văn bản hướng dẫn mới nhất - Nguyễn Ngọc Điệp (Nhà xuất bản Thế giới, 2017)
Cuốn sách nhằm giúp độc giả thuận tiện trong việc nghiên cứu Bộ luật Tố tụng dân sự mới, có nội dung chính như sau: So sánh Bộ luật Tố tụng dân sự 2004–2005; Các văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật Tố tụng dân sự và các văn bản liên quan.